MÁY SẤY BÁT CANZY

Máy Sấy Bát Canzy là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong căn bếp của các bà nội trợ. Máy Sấy Bát Canzy có được độ bền cao, công dụng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và tính năng vô cùng phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.
Máy Sấy Bát Canzy với sự vượt trội về công nghệ cũng như tính ứng dụng trong cuộc sống gia đình nên trở thành một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Một chiếc Máy Sấy Bát Canzy tốt giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Với xuất xứ đến từ từ Italya, Máy Sấy Bát Canzy là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với lớp inox sáng bóng, kính chịu lực an toàn.Sản phẩm đa dạng trong nhiều kiểu dáng từ máy sấy bát âm tủ đến máy treo tường… giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Để có thể mua được Máy Sấy Bát Canzy chính hãng bạn hãy đến với Bếp Quang Nam địa chỉ Số 72 ngõ 13 đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội. Tại nơi đây, bạn có thể thỏa sức chọn cho mình những mẫu máy sấy bát chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

may-say-bat-am-tu-canzy-CZ-1006

Máy sấy bát âm tủ Canzy CZ-1006

Giá: 5,200,000 VNĐ
9,980,000 VNĐ
may-say-bat-canzy-CZ-100G

Máy sấy bát âm tủ Canzy CZ-100G

Giá: 5,350,000 VNĐ
9,880,000 VNĐ