MÁY SẤY BÁT NAPOLIZ

Máy Sấy Bát Napoliz là một chiếc máy sấy bát hiện đại với nhiều chế độ khác nhau mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tiện lợi và đa năng. Sử dụng Máy Sấy Bát Napoliz chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức cũng như đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Máy sấy bát Napoliz sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như: Chức năng khử độc bằng ozone, sấy khô bằng tia cực tím…  Chính vì thế nó có thể loại bỏ những vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Việc sấy khô bình thường hoàn toàn không thể thực hiện được điều này.
Cùng một lúc Máy Sấy Bát Napoliz có thể sấy được số lượng bát đũa lớn cho khoang chứa bát đũa có diện tích khá tộng. Thiết kế máy sang trọng, hiện đại, giúp không gian bếp trở nên vô cùng thanh tao.
Máy Sấy Bát Napoliz màn tới cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời chính vì thế tại sao bạn không sắm ngay cho căn bếp nhà mình một sản phẩm như thế. Để mua được Máy Sấy Bát Napoliz chính hãng đến ngay Bếp Quang Nam Số 72 ngõ 13 đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội chọn cho mình một sản phẩm chính hãng và giá luôn tốt nhất thị trường bạn nhé.Máy sấy bát NAPOLIZ NA-820D

Máy sấy bát NAPOLIZ NA-820D

Giá: 5,450,000 VNĐ
8,990,000 VNĐ