NỒI CƠM ĐIỆN

Nồi cơm điện là một thiết bị gia dụng không thể nào thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Nói đến nồi cơm điện thì chắc chắn ai cũng biết vì tính phổ biến cũng như chức năng khó lòng có thể thay thế của nó.
Nồi cơm điện về cấu tạo thì giống nhau dù có thuộc thương hiệu nào, cơ chế làm chín cũng giống như nhưng có nhiều hãng khác nhau cho bạn chọn lựa. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, sở thích cũng như điều kiện kinh tế bạn có thể chọn cho mình một mẫu nồi cơm điện phù hợp nhất.
Mua nồi cơm điện ở đâu?
Trên thị trường hiện nay bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sắm cho mình một chiếc nồi cơm điện nhưng đảm bảo về xuất xứ, chất liệu và độ an toàn trong quá trình sử dụng thì không phải thương hiệu nào cũng làm được.
Tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp nồi cơm điện chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng của mình. Bếp Quang Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện nhà bếp. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm nồi cơm điện chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường, với nhiều mẫu mã thương hiệu chất lượng như Rinnai, Fogor, Kiwa…

Nồi cơm điện KIWA MK-30RE

Nồi cơm điện KIWA MK-30RE

Giá: 2,100,000 VNĐ
2,350,000 VNĐ
Nồi cơm điện KIWA MK-55RE

Nồi cơm điện KIWA MK-55RE

Giá: 2,230,000 VNĐ
2,650,000 VNĐ