MÁY RỬA BÁT FAGOR

Máy Rửa Bát Fagor được đánh giá là một sự lựa chọn vô cùng thông minh cho các bà nội trợ hiện nay. Bên cạnh khả năng tiết kiệm thời gian, công sức thì máy rửa bát Fagor còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và vô cùng bảo vệ môi trường. Bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản lớn nước, về lâu dài thì đây là một điều tuyệt vời.
Máy Rửa Bát Fagor đến từ Fagor thuộc Tập đoàn thiết bị gia dụng lớn tại Tây Ban Nha. Sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như hình thức khiến khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Máy Rửa Bát Fagor có thiết kế vô cùng hiện đại, dễ sử dụng, giá đỡ máy có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng để phù hợp với nhiều kích thước bát đĩa khác nhau.
Máy Rửa Bát Fagor có thể tiệt trùng ở nhiệt độ cao giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và vô trùng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt nhất.
Để mua được Máy Rửa Bát Fagor hãy đến với Bếp Quang Nam địa chỉ Số 72 ngõ 13 đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội. Chắc chắn, bạn sẽ chọn cho mình được những sản phẩm Máy Rửa Bát Fagor chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.


Máy rửa chén Fagor LVF-27AX

Máy rửa chén Fagor LVF-27AX

Giá: 00 VNĐ
26,000,000 VNĐ
Máy Rửa Bát LVF 11AX

Máy Rửa Bát Fagor LVF11AX

Giá: 16,000,000 VNĐ
24,500,000 VNĐ