Tin tức


Thương hiệu Lò vi sóng Fagor từ lâu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam với chất lượng vượt trội cùng giá cả hợp lý. Lò vi sóng Fagor MWB 23AEX là một sản phẩm tiêu biểu của Fagor. Sản phẩm dược nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, Lò vi sóng Fagor MWB 23AEX được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế không để lại dấu vân tay, không bám bẩn, luôn sáng bóng và sang trọng. An toàn cho trẻ em trong suốt quá trình nấu.

Lò vi sóng Fagor MWB 23AEX
 Giá niêm yết: 9,500,000 VNĐ
 Giá khuyến mại: 6,650,000 VNĐ

 

 

Công nghệ nổi bật của lò vi sóng Fagor MWB - 23AEX
Chất liệu thép không gỉ
Không để lại dấu vân tay, không bám bẩn, luôn sáng bóng và sang trọng.
Khóa an toàn
An toàn cho trẻ em trong suốt quá trình nấu
Lò vi sóng Fagor có chế độ nướng siêu nhanh đảm bảo thực phẩm được nướng chín vàng nhanh hơn mà vẫn tiết kiệm điện năng. Nếu bạn muốn làm bánh pizza thật tươi ngon tại nhà, bạn chỉ cần chọn chức năng làm bánh Pizza, trong vài phút bạn đã có bánh Pizza.
Khi bạn cài đặt chương trình nấu nướng tự động, lò vi sóng sẽ thực hiện các món ăn cho bạn. Với lò vi sóng Fagor, bạn có thể làm những món ăn phức tạp bằng cách sử dụng chương trình kết hợp Vi sóng kèm nướng và Vi sóng + Nướng Turbo. 

Công nghệ nổi bật của lò vi sóng Fagor MWB - 23AEX

- Chất liệu thép không gỉ
- Không để lại dấu vân tay, không bám bẩn, luôn sáng bóng và sang trọng.
- Khóa an toàn
- An toàn cho trẻ em trong suốt quá trình nấu.


 Lò vi sóng Fagor MWB - 23AEX có chế độ nướng siêu nhanh đảm bảo thực phẩm được nướng chín vàng nhanh hơn mà vẫn tiết kiệm điện năng. Nếu bạn muốn làm bánh pizza thật tươi ngon tại nhà, bạn chỉ cần chọn chức năng làm bánh Pizza, trong vài phút bạn đã có bánh Pizza.
 Khi bạn cài đặt chương trình nấu nướng tự động, lò vi sóng sẽ thực hiện các món ăn cho bạn. Với lò vi sóng Fagor MWB - 23AEX bạn có thể làm những món ăn phức tạp bằng cách sử dụng các chương trình Vi sóng

  Với màn hình hiển thị điện tử giúp bạn chính xác và kỹ lưỡng hơn khi điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt các chương trình nấu nướng, kết quả là bạn có được các món ăn như được nấu nướng bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Hơn nữa bạn có thể cài đặt các chế độ nấu nướng tự động mà chúng sẽ tự làm lấy mọi việc.
  Nhờ chế độ nướng kép (MWO) đặc biệt đảm bảo sự tỏa nhiệt đều trong khoang lò, bạn có thể nướng 2 khay thực phẩm cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn mong muốn đem đến quý khách những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nhà bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo. Siêu thị Bếp Thái Sơn thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất và dịch vụ đổi hàng thuận tiện để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
Với sự hỗ trợ tối đa của thương hiệu Fagor Việt Nam, Siêu thị bếp Thái Sơn luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường, đồng thời nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày để tri ân khách hàng cũng luôn được chúng tôi cập nhật.

 

Bếp Gas Quang Nam luôn mong muốn đem đến quý khách những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nhà bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo. Bếp Gas Quang Nam thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất và dịch vụ đổi hàng thuận tiện để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
 Với sự hỗ trợ tối đa của thương hiệu Fagor Việt Nam, Bếp Gas Quang Nam luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường, đồng thời nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày để tri ân khách hàng cũng luôn được chúng tôi cập nhật.

Mô tả sản phẩm

  LÒ VI SÓNG FAGOR MWB - 23 AEX
- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha - Made in Spain
- Lò vi sóng điện tử 23 lít âm tủ 800W
- Buồng nấu siêu bền bằng thép không gỉ
- 5 mức tốc độ vi sóng
- Màn hình hiển thị điện từ 60 phút
- Chức năng giã đông, hâm nóng tự động điều chỉnh
- Hiển thị điện tử
- Lắp đặt âm tủ bếp (bao gồm cả khung)
- Chất liệu thép không gỉ, không để lại dấu vân tay
- Hệ thống khóa trẻ em an toàn

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ

Bếp Gas Quang Nam chuyên cung cấp Lò Nướng, Lò vi sóng, Bếp Từ, Bếp Điện ,Bếp Gas, Máy Hút Mùi, Máy Rửa Bát, Máy Sấy Bát.Hàng Nhập Khẩu Hàng Đầu Thế giới.
Địa chỉ: Số 72 ngõ 13 đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà nội
Điện Thoại: 04.37.931.899 - 04.37.930.184
Hotline: 0983.92.95.94
Website: bepgasquangnam.com.vn