Tin tức


Máy rửa bát với những ưu điểm vượt trội đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng

Tuy nhiên, bạn đã sử dụng máy rửa bát đúng cách chưa? Kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát bền đẹp như mới dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Sắp xếp bát đũa đúng cách trong khay rửa

Theo thời gian, máy rửa bát được thiết kế hiện đại với những cải tiến lớn về công nghệ. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần sắp xếp hết đồ cần rửa vào máy để quy thao tác được nhanh hơn, chu trình rửa thuận tiện hơn, hạn chế tình trạng sót đồ gây mất thời gian. Một lưu ý để tiết kiệm nước và thời gian rửa, chúng ta nên bỏ nước, đồ ăn còn thừa vào thùng rác rồi mới cho vào máy rửa bát.

Đồng thời, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để sử dụng máy rửa bát hiệu quả hơn. Bạn không cần tráng bát đĩa với nước trước khi cho vào máy nên tiết kiệm thời gian hiệu quả. Một số dụng cụ nấu ăn làm bằng gỗ, đồ trang trí bằng thủy tinh, đồ nhựa,.... do khả năng chịu nhiệt của những vật dụng này kém.

Để đảm bảo sự an toàn, hạn chế bát đĩa, đồ dùng bị vỡ hay hư hỏng thì chúng ta nên sắp xếp ngăn nắp khi cho vào máy rửa bát. Bạn cũng lưu ý xếp đồ úp mặt phải xuống, những đồ dùng dạng cong đặt trên một góc để róc nước và nên tránh vòng quay của cánh tay phun. Những đồ dùng quá nhỏ thì chúng ta nên rửa bằng tay, không nên đưa vào máy rửa bát để tránh bị rơi.

Sử dụng chất tẩy rửa

Kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát bền đẹp như mới chúng tôi muốn chia sẻ đó là lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp. Một số chất tẩy rửa an toàn, tiện lợi bạn có thể sử dụng dưới dạng viên nén, nước rửa bát hay dạng bột. Với bát đĩa dính nhiều sốt cà chua, trà để lâu gây ố vàng thì oxygen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn nên làm theo hướng dẫn in trên chất tẩy rửa này để đạt hiệu quả cao cũng như an toàn cho sức khỏe.

Việc sử dụng máy rửa bát rất đơn giản, chỉ cần đọc hướng dẫn là bạn có thể làm được. Sau khi xếp bát đĩa, đồ dùng cần rửa vào máy bạn mở hộp đựng, cho nước rửa bát vào và đóng chặt nắp lại. Tùy vào số lượng cũng như tình trạng bát đĩa mà chúng ta điều chỉnh lượng nước rửa bát cho phù hợp.

Lựa chọn chương trình rửa phù hợp

Một trong những kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát bền đẹp như mới bạn cần lưu ý đó là lựa chọn chương trình rửa phù hợp. Điều này sẽ giúp bát đĩa, đồ dùng được làm sạch, diệt bỏ vi khuẩn và bền bỉ với thời gian hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn chế độ: rửa bát tiết kiệm thời gian, rửa bán tải, rửa chuyên sâu 1 khoang và sấy khô tăng cường. Những chế độ này đều được hiển thị trên bảng điều khiển nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn máy rửa bát chất lượng

Thực tế, chất lượng của máy rửa bát quyết định phần lớn đến tuổi thọ, độ bền đẹp của sản phẩm. Vì thế, chúng ta nên đến những đơn vị uy tín, có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng cũng như mua hàng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.


Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy rửa bát thì Quang Nam là một gợi ý khá thú vị. Bạn có thể tham khảo sản phẩm cũng như giá cả tại website của Quang Nam: https://bepquangnam.vn/ hoặc gọi điện đến số điện thoại: 0969.738.286. Ngoài ra, các sản phẩm được trưng bày rất nhiều ở Showroom của Quang Nam tại: số 72 ngõ 13 đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà nội.