Tin tức


Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt không lâu, tuy nhiên, dòng bếp từ đôi đến từ Đức đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của các bà nội trợ bởi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng bền bỉ.

Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt không lâu, tuy nhiên, dòng bếp từ đôi đến từ Đức đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của các bà nội trợ bởi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng bền bỉ. Trong đó, sự tiện lợi, khả năng nhân đôi tiện ích được xem là điểm cộng hấp dẫn của dòng sản phẩm này.


Thiết kế hai vùng nấu

Nếu như bếp từ đơn được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình ít người hay những người sống độc thân thì bếp từ đôi Đức lại rất thích hợp với những gia đình có nhiều người, nhu cầu sử dụng bếp cao và yêu cầu thời gian nấu nhanh chóng. Sở dĩ nhiều bà nội trợ đánh giá sản phẩm này có khả năng nhân đôi tiện ích bởi chúng được thiết kế với hai vùng nấu ăn riêng biệt thay vì một như bếp đơn. Mỗi vùng nấu đều có công suất tối đa lên tới 2300W. Chính vì thế, chị em có thể nấu được hai món ăn trong cùng một khoảng thời gian. Với công suất lớn, công việc nấu ăn có thể rút ngắn thời gian một cách hiệu quả, đồng thời giảm thời gian trong bếp cho chị em một cách hiệu quả.

Tính năng tiết kiệm điện thông minh inverter

Nhiều người thường lo lắng việc sử dụng bếp từ có thể gây tốn kém điện. Tuy nhiên, bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn những lo ngại này bởi bếp từ đôi Đức được thiết kế với chức năng tiết kiệm điện thông minh, có thể tiết kiệm từ 30 - 40% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm bếp điện thông thường. Đặc biệt trong những ngày mùa hè nắng nóng thì chức năng này có thể coi là một điểm cộng vượt trội của bếp từ đôi Đức khi chị em có thể thoải mái đun nấu mà không cần lo lắng đến tiền điện.

Công suất lớn với tính năng booster

Chị em thường tiêu tốn khá nhiều thời gian trong bếp, tuy nhiên, với bếp từ đôi Đức, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu vì bếp có công suất rất lớn. Từ đó, các bà nội trợ có thể dễ dàng làm chín những món ăn một cách nhanh chóng.

Khả năng tản nhiệt

Sử dụng bếp từ đôi Đức, các gia đình Việt sẽ không còn lo lắng về việc nền nhiệt trong bếp tăng cao bởi chúng có khả năng tản nhiệt, không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, giúp căn bếp của bạn luôn luôn mát mẻ. Ngay cả trong những ngày hè nắng nóng nhất thì việc đun nấu cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với các chị em. Bên cạnh đó, chức năng này cũng làm giảm nguy cơ gây cháy nổ, mất an toàn cho người sử dụng.

Tích hợp vô số các chức năng thông minh

Ngoài những điểm cộng trên đây thì một trong những ưu thế vượt trội không thể bỏ qua khi nhắc tới bếp từ đôi Đức là khả năng tích hợp của rất nhiều những chức năng thông minh mà các bà nội trợ không thể tìm kiếm được ở các loại bếp khác như:

- Tính năng 3 tiện ích có một không hai”: gia đông, ủ ấm, rán. Đây là chức năng mặc định riêng cho nhiều món mà bạn không thể chọn được mức công suất phù hợp. Đây cũng là tiện ích hiếm có khó tìm ở các sản phẩm khác.

- Tính năng tạm dừng thông minh: Chức năng này cho phép bạn có thể dừng bếp khi có việc đột xuất, sau khi xong việc, bếp sẽ tiếp tục quá trình nấu mà không cần phải mất thêm thời gian để khởi động.

- Tính năng ic5 san nhiệt: Bếp sẽ tự động điều chỉnh công suất phù hợp để đảm bảo nguồn điện chạy duy trì không bị quá tải, tránh tình trạng chập cháy cho dây điện.

Với tất cả những tiện ích cũng như những ưu thế vượt trội trên đây, bếp từ đôi Đức xứng đáng là lựa chọn top đầu cho các gia đình Việt. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc bếp chất lượng, nhập khẩu chính hãng thì hãy tìm đến ngay với bếp Quang Nam theo hotline 0969.738.286. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng bếp từ đôi Đức tại địa chỉ: https://bepquangnam.vn/.